ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

Thực hư tin đồn Kim Heechul rời nhóm Super Junior?

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-03-17
Giữa lúc thông tin hiểu lầm rằng thành viên Kim Heechul rời khỏi nhóm Super Junior ngày một lan nhanh, phía công ty chủ quản đã phải lên tiếng đính chính.

Vào ngày 17/3, đại diện phía công ty chủ quản SJ Label của Super Junior đã chia sẻ với Star News rằng: "Kim Heechul không thể đứng trên sân khấu biểu diễn, nhưng vẫn tham gia vào album cũng như các nội dung khác như hiện tại và vẫn là một thành viên của Super Junior. Dường như có một sự hiểu lầm trong phần chỉnh sửa phát sóng”.
Kim Heechul bị cuốn vào sự hiểu lầm về việc rút khỏi nhóm bắt nguồn từ lời nhận xét trong chương trình giải trí JTBC ' Love of 7.7 Billion' phát sóng vào ngày 16/3 vừa qua.
Vào ngày này, Kim Heechul cho biết: "Tôi đã bị gãy chân trái trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vào 14 năm trước. Tôi thậm chí đã không thể chạy nhảy. Vì vậy, 6-7 năm trước, sau khi xong concert, tôi đã phải vào bệnh viện vì sức khỏe không tốt. Thời gian đó tôi đã được cho biết là ‘Trong tương lai chân của bạn có thể không thể dùng được nữa, có khả năng không thể đi bộ được nữa’”.
“Sau đó, tôi đã nói với các thành viên trong nhóm rằng: ‘Có lẽ tôi không thể làm việc cùng nhóm được nữa. Tuổi thọ là một ca sĩ dancer của tôi đã kết thúc. Tôi rất xin lỗi’. Lúc đó, các thành viên đã động viên tôi rằng: ‘Có vấn đề gì đâu. Bạn không cần phải nhảy trên sân khấu cũng được mà. Nếu chúng ta đi cùng nhau, chúng ta có thể vượt qua được’. - Tôi rất cảm ơn nhưng tôi không muốn gây phiền toái và làm gánh nặng cho các bạn thêm nữa. Theo cách nhìn nào đó thì tôi như đã rời đi vậy”.
Phát ngôn đó của Heechul có nghĩa là ám chỉ việc rời khỏi sân khấu, chứ không phải rời nhóm Super Junior. Tuy nhiên, liên quan đến câu nói này, một phương tiện truyền thông đã báo cáo rằng Kim Heechul đã rút khỏi nhóm và gây ra sự hiểu lầm trên.
Kim Heechul bị tai nạn giao thông vào tháng 8 năm 2006, và phải phẫu thuật đóng 7 chiếc đinh cố định từ mắt cá chân trái đến hông xương đùi và hố chậu. Vì điều này, anh đã không thể thực hiện các động tác vũ đạo mạnh mẽ trong các hoạt động của nhóm, mà chỉ tiến hành ghi âm album, chụp ảnh bìa và quay video âm nhạc.

Ký giả = Gong MinaBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2019 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기