ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

BTS 3 tuần liên tiếp trụ vững Top 10 BXH Billboard 200

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-03-18
Nhóm BTS vẫn đang giữ vững phong độ khi 3 tuần liên tiếp nằm trong top 10 trên bảng xếp hạng album chính của Billboard.

Theo bảng xếp hạng mới nhất do Billboard Mỹ công bố vào ngày 17/3 (giờ địa phương), album đầy đủ thứ 4 'MAP OF THE SOUL: 7' phát hành vào ngày 21/2 của BTS đã giành được vị trí thứ 8 trên BXH 'Billboard 200'.
'MAP OF THE SOUL: 7' là album thứ tư của BTS lập thành tích chiếm lĩnh ngôi đầu bảng xếp hạng 'Billboard 200' khi lần đầu tiên giành được vị trí No.1 BXH 'Billboard 200' vào ngày 7/3. Sau vị trí thứ 3 giành được ở tuần trước, album đang đứng vị trí thứ 8 trong tuần này, và vẫn duy trì vị trí Top 10 BXH album chính của Billboard 3 tuần liên tiếp.
Album LOVE YOURSELF結 ‘Answer’ phát hành vào tháng 8/2018 đã lội ngược dòng thành công khi tăng 2 hạng so với tuần trước, từ vị trí thứ 166 lên No. 164 trong BXH 'Billboard 200'. Dù đã 1 năm 7 tháng trôi qua kể từ khi phát hành, album này vẫn được yêu thích trên toàn thế giới, bằng chứng là album vẫn đang trụ vững trên BXH 'Billboard 200' cho đến nay.
Ngoài ra, 'MAP OF THE SOUL: 7' còn đạt được thứ hạng cao trên hầu hết các BXH Album, như No.2 BXH World Albums, No.2 BXH Tastemaker Albums Chart, No.3 BXH Top Album Sales, No.3 BXH Top Current Album Sales, No.3 BXH Independent Albums... Ca khúc chủ đề 'ON' cũng đang giữ ngôi vương trên BXH World Digital Song Sales.
Bên cạnh đó, BTS còn 170 lần lọt vào BXH Social 50 và xuất sắc phá vỡ kỷ lục của chính mình để lập nên kỷ lục mới - trụ vững ở No.1 lâu nhất với 140 tuần liên tiếp dẫn đầu BXH này. BTS cũng từng leo lên vị trí No.4 trong BXH Artist 100.
Mặt khác, 'MAP OF THE SOUL: 7' của BTS đã cho thấy sự hiện diện độc đáo của mình trong các thị trường âm nhạc lớn khắp thế giới khi đứng đầu trong bảng xếp hạng album chính thức của Vương quốc Anh, hạng nhất trên BXH Billboard 200, và hạng nhất áp đảo so với các đối thủ khác trên hai BXH Oricon Weekly Albums Chart và BXH Tổng hợp lượng album theo tuần của Oricon (Nhật).

Ký giả = Kim Mi HwaBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2019 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기