ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

Kang Daniel đánh bại tiền bối Park Jin Young trở thành nhà kinh doanh thành công nhất

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-03-23
Ca sĩ Kang Daniel đã đánh bại ca sĩ tiền bối Park Jin Young trở thành ngôi sao số 1 thành công trong vai trò là một nhà kinh doanh.

Theo kết quả bình chọn với chủ đề “Trong số những người nổi tiếng làm kinh doanh thì ngôi sao nào thành công?” trên diễn đàn internet của Hàn Quốc 'dcinside' (CEO Kim Yoo Sik), Kang Daniel được xếp hạng đầu tiên. Cuộc bình chọn được tiến hành trong 7 ngày từ ngày 15/3 đến ngày 21/3.
Trong tổng số 3160 phiếu bình chọn, Kang Daniel đã dẫn đầu với 1816 phiếu (57,5%). Sau khi chấm dứt hoạt động với Wanna One, Kang Daniel đã thành lập công ty một thành viên Konnect Entertainment, và tiếp tục các hoạt động của riêng mình.

Ca sĩ Park Jin Young được chọn vào vị trí thứ hai với 239 phiếu (7,6%). Anh bắt đầu kinh doanh giải trí vào năm 1997 khi còn là ca sĩ và thể hiện tài năng linh hoạt của mình bằng cách tạo ra các ca sĩ nổi tiếng như 2PM, TWICE... JYP Entertainment do anh sáng lập, hiện là một trong ba công ty kế hoạch giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc.
Ở vị trí thứ ba với 208 phiếu (6,6%) là người sáng tạo (Creator) DDotty. Vào năm 2014, Ddotty cùng người thân và MCN đã thành lập 'Mạng lưới Sandbox'. Ngày nay, công ty đã phát triển thành một công ty lớn với gần 400 người sáng tạo và có cả những người nổi tiếng.
Theo sau các vị trí trên là diễn viên Hong Seok Chun, ca sĩ Park Jae Bum và người mẫu Hong Jin Kyung.

Ký giả = Moon Wan SikBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2019 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기