ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

Kim Soo Hyun đốn tim fan với concept quý ông lịch lãm mùa xuân

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-03-25
Nam diễn viên Kim Soo Hyun gần đây đã được chọn làm người mẫu cho thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Mido.

Vào ngày 25/3, tạp chí Elle đã thực hiện một bộ ảnh tạp chí với Kim Soo Hyun. Bộ ảnh này được kết hợp cùng với một bộ sưu tập mới từ thương hiệu lớn Mido của Thụy Sĩ.

Kim Soo Hyun đã thể hiện concept mùa xuân với các bộ trang phục có màu sắc tươi sáng kết hợp cùng những chiếc đồng hồ hàng hiệu thời thượng, đồng thời gây ấn tượng thêm cho người đối diện bằng nụ cười nhẹ nhàng, tạo nên một bầu không khí thoải mái cho buổi chụp hình. Đặc biệt, trong bộ ảnh này, chiếc đồng hồ Diver được chọn làm phong cách chính, đại diện cho thương hiệu Mido, và tổng cộng có 8 bộ sưu tập đồng hồ đã được Kim Soo Hyun kết hợp chụp hình.

Theo lời một vị đại diện phía Mido, Kim Soo Hyun đã không hề ngần ngại thực hiện buổi chụp hình dù là vào cuối tuần, đồng thời thông qua buổi chụp, Kim Soo Hyun đã luôn mang đến một bầu không khí làm việc trôi chảy với sự tinh khiết độc đáo và tính cách lạnh lùng của mình. Chính tác phong làm việc nghiêm túc, cùng những biểu cảm và tư thế chụp hình chuyên nghiệp này của anh đã khiến cho các nhân viên thực hiện bộ ảnh vô cùng cảm kích và thám phục.

Trong khi đó, Kim Soo Hyun đã xác nhận sẽ tham gia vào một bộ phim truyền hình mới của đài tvN mang tên ‘Psycho But It's Okay’.

Ký giả = Kang Min KyungBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2019 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기