ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

ITZY mang cả bầu trời mùa xuân đến tạp chí ELLE

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-03-25
Nhóm nhạc nữ ITZY (gồm Yeji, Lia, Ryujin, Chaeryeong, Yuna) đã phát hành bộ ảnh tạp chí theo concept ‘teen crush’ đầy ắp không khí mùa xuân.


Vừa comeback với album mới ‘IT’z ME’, ITZY tiếp tục gửi đến một thông điệp mang màu sắc của riêng mình mà không bị ràng buộc bởi các tiêu chuẩn của bất kỳ người nào khác qua ca khúc chủ đề ‘WANNABE.Trong bộ ảnh tạp chí Elle số tháng 4 kết hợp với thương hiệu mỹ phẩm NARS,  ITZY đã cho thấy một nét quyến rũ khác hoàn toàn với hình ảnh concept album mới đây, với màu phấn má và màu son tràn đầy bầu không khí ‘teen crush’.


Cả 5 thành viên được trang điểm theo phong cách xinh đẹp ngọt ngào, nắm bắt sự ấm áp của mùa xuân với bộ sưu tập má hồng mới của thương hiệu NARS, kem nền bán chạy nhất hiện nay Aqua Glow Cushion, Natural Radiant Longwear Cushion Foundation, và nhiều loại son môi khác nhau. Với phong cách trang điểm được sử dụng lần này, cả 5 thành viên của ITZY đều thể hiện những nét đẹp đẳng cấp thực thụ như những người mẫu thế hệ tiếp theo.

Ký giả = Moon Wan SikBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2019 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기