ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

MV 'ON' thứ 2 của BTS cán mốc 100 triệu lượt xem

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-03-26
Như vậy, các chàng trai BTS đang là nhóm nhạc Kpop duy nhất sở hữu tổng cộng 23 MV đạt trăm triệu lượt xem.

Video âm nhạc thứ hai cho ca khúc chủ đề 'ON' nằm trong album thường xuyên thứ 4 của BTS 'MAP OF THE SOUL: 7' được phát hành vào ngày 28/2 vừa qua đã vượt qua mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube tính đến 4:59 sáng ngày 26/3.
Do đó, BTS đã bổ sung thêm cho mình video âm nhạc thứ 23 đạt mốc 100 triệu lượt xem sau ‘ON’ Kinetic Manifesto Film : Come Prima do BTS thể hiện, đồng thời tự phá vỡ kỷ lục nắm giữ MV tram triệu view cao nhất trong số các ca sĩ Hàn Quốc.Trước đó, BTS đã vượt qua mốc hơn 10 triệu lượt xem chỉ sau 65 phút với video âm nhạc này. Đây cũng là kỷ lục mới nhóm thiết lập được sau khi phá vỡ kỷ lục 10 triệu view ngắn nhất (sau 2 giờ 52 phút) trong số các ca sĩ Hàn Quốc với "Boy With Luv (Feat. Halsey)" vào tháng 4 năm ngoái.

Ngoài ra, video âm nhạc thứ hai của ‘ON còn nhận được sự chú ý bùng nổ trên toàn thế giới, khi đứng số 1 về xu hướng thời gian thực toàn thế giới trên Twitter và xếp số 1 trong các video phổ biến nhất của YouTube sau khi được phát hành.
Ca khúc chủ đề 'ON' nằm trong album thường xuyên thứ 4 'MAP OF THE SOUL: 7' là một bài hát chứa đầy năng lượng mạnh mẽ và sự chân thành của BTS, đồng thời chứa đựng ý thức và cảm xúc với tư cách là những nghệ sĩ đã trải qua 7 năm hoạt động kể từ sau khi ra mắt.
Trong khi đó, các video âm nhạc của BTS đạt mốc trăm triệu view bao gồm 'DNA' (900 triệu lượt xem), 'Boy With Luv (Feat. Halsey)' (700 triệu lượt xem), 'FIRE', 'FAKE LOVE', 'MIC Drop' bản remix, 'IDOL' (600 triệu lượt xem), 'DOPE', 'Blood Sweat & Tears' (500 triệu lượt xem), 'SAVE ME' (400 triệu lượt xem), 'Not Today', 'Boy In Luv ', 'Spring Day' (300 triệu lượt xem), 'War of Hormone’, 'I NEED U' (200 triệu lượt xem), 'Danger', 'Just one day', ‘We Are Bulletproof PT.2’, ‘RUN’, ‘Serendipity’, ‘Singularity’, ‘No More Dream’, 'ON' Kinetic Manifesto Film, v.v ...

Ký giả = Moon Wan SikBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2020 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기