ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

“Dear my dear” của Chen (EXO) thống trị ngôi vương các BXH âm nhạc tuần

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2019-10-07
Chen, thành viên nhóm nhạc EXO đã giành được ngôi vị đầu bảng các BXH thu âm hàng tuần với mini album thứ hai “Dear my dear”.

Mini album thứ hai của Chen “Dear my dear” được phát hành vào ngày 1/10 vừa qua đã nhanh chóng leo lên đứng đầu các bảng xếp hạng âm  nhạc hàng tuần khác nhau như Bảng xếp hạng Hanreo, Synnara Record, Kyobo Book và Hot Tracks...
Album lần này có tổng cộng 6 ca khúc, bao gồm ca khúc chủ đề “Shall we?” theo thể loại nhạc pop retro. Bên cạnh đó, “Dear my dear” còn giành được thứ hạng No.1 trên bảng xếp hạng Top album của iTunes 36 khu vực trên toàn thế giới, và No.1 BXH doanh số album nhạc trên QQ Music – trang web âm nhạc lớn nhất Trung Quốc, đã góp phần chứng minh sự phổ biến và yêu thích toàn cầu của Chen.
Ngoài ra, Chen sẽ gặp gỡ người hâm mộ thông qua show thực tế cá nhân “Sympoyu” của EXO từ ngày 28/10 tới. “Simpoyou” có thể được tìm thấy trên Naver TV và kênh V Live “Sympoyou-mySMTelevision”.

Ký giả = Gong MinaBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2021 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기