ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

Super Junior góp mặt trong “Knowing Bros” tập 200 phát sóng ngày 12/10

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2019-10-04
Chia sẻ với StarNews vào ngày 4/10, đại diện phía Super Junior cho biết: “Super Junior sẽ xuất hiện trong tập 200 của chương trình thực tế đài JTBC ‘Knowing Bros’”.

Tiếp đó, vị đại diện nói thêm: “Vào ngày 3/10 vừa qua, tất cả 9 thành viên Super Junior đã kết thúc việc ghi hình và sẽ được phát sóng vào ngày 12/10 tới”.
Vậy là, sau lần xuất hiện ở tập 100 “Knowing Bros”, Super Junior sẽ tiếp tục xuất hiện trong tập 200 tới đây, và sẽ thể hiện sự nghĩa khí, lòng trung thành cùng với các người anh em thân thiết của mình.
Ngoài ra, các fan hâm mộ cũng đang vô cùng mong đợi và kỳ vọng các thành viên Super Junior sẽ quay trở lại hoạt động toàn diện sau một thời gian dài vắng bóng do nhập ngũ và xuất ngũ.
Super Junior sẽ chính thức comeback với full album No.9 vào ngày 14/10 tới đây, đồng thời tổ chức một concert độc lập mang tên “SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8” tại KSPODOME, công viên Olympic, Seoul vào ngày 12~13/10. 
Ký giả = Han Hae SunBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2021 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기