ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

Jimin (BTS) tung loạt ảnh kỳ nghỉ chiều lòng fan hâm mộ

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2019-10-04
Thành viên Jimin của nhóm nhạc BTS (gồm RM, Jin, Jimin, J-Hope, Suga, V, Jungkook) mới đây đã công bố một loạt ảnh check-in trong kỳ nghỉ dài hơi của mình.

Vào ngày 3/10, Jimin đã đăng lên tài khoản SNS chính thức của BTS một loạt ảnh cùng với dòng nhắn: “Đây là những bức hình được chụp trong lúc tôi đi du lịch vào kỳ nghỉ vừa rồi”.
Trong các bức ảnh được công khai, Jimin check-in tại nhiều địa điểm, du lịch đến nhiều đất nước khác nhau trong kỳ nghỉ dài vừa qua. Đặc biệt thu hút hơn cả chính là hình ảnh tự do tự tại, vô tư vui vẻ hưởng thụ kỳ nghỉ của Jimin trong loạt ảnh.

Tiếp đó, tái bút, Jimin còn chia sẻ thêm về chuyến du lịch: “ Xem lại ảnh mới thấy có vẻ như tôi đã trải qua một khoảng thời gian tuyệt vời”.
Ngoài ra, các chàng trai BTS sẽ tổ chức buổi biểu diễn tại sân vận động Quốc tế Kingford ở Riyadh, Ả Rập Saudi vào ngày 11/10 tới (giờ địa phương). Sau đó, nhóm sẽ thực hiện phần kết túc của tour diễn “LOVE YOURSELF : SPEAK YOURSELF” tại sân vận động Olympic, Jamsil, Seoul vào các ngày 26~27/10 và 29/10.

Ký giả = Kim Hye RimBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2021 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기