ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

SuperM chính thức xuất kích đến thị trường Bắc Mỹ vào tháng 11

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2019-10-04
Nhóm nhạc SuperM sẽ phát hành mini album đầu tay “SuperM” vào ngày 4/10, sau đó sẽ gặp gỡ người hâm mộ và tổ chức Live concert tại Bắc Mỹ.

Buổi biểu diễn “We Are The Future Live” của SuperM sẽ bắt đầu vào ngày 11/11 tại Texas Dickies Arena, tiếp đến Chicago United Center, và New York Madison Square Garden. Vào năm tới, buổi biểu diễn sẽ được tổ chức tại các thành phố lớn của Bắc Mỹ, bao gồm Los Angeles The Forum, Seattle ShoWare Center, Canada Vancouver Rogers Arena,  và dự kiến sẽ nhận được những phản hồi nóng bỏng của người hâm mộ địa phương.
Tại buổi biểu diễn lần này, SuperM sẽ thể hiện ca khúc chủ đề “Jopping” và các ca khúc b-side nằm trong mini album đầu tay “SuperM”. Thông qua đó nhóm sẽ đem đến những màn trình diễn và âm nhạc mạnh mẽ, cũng như giao tiếp gần gũi hơn với người hâm mộ địa phương và càng làm tăng thêm sự mong đợi của khán giả về buổi biểu diễn lần này.
Bên cạnh đó, người hâm mộ có thể đặt trước vé của buổi live concert lần này thông qua trang chủ chính thức của SuperM từ ngày 5/10.
Ngoài ra, trước khi phát hành album, SuperM sẽ thực hiện một premier event nhằm giới thiệu trước về mini album đầu tay dành cho các đối tượng là các quan chức âm nhạc và truyền thông địa phương tại LA Hollywood vào lúc 12 giờ trưa ngày 4/10 (tức 8 giờ tối ngày 3/10 theo múi giờ miền Tây nước Mỹ PST). Sự kiện này sẽ thu hút sự chú ý toàn cầu khi được phát sóng trực tiếp thông qua kênh SMTOWN trên Youtube.
Mini album đầu tay “SuperM” của nhóm nhạc SuperM sẽ được công bố rộng rãi trên các trang web âm nhạc tại Hàn Quốc như Melon, Flo, Genie,… vào lúc 6 giờ tối ngày 4/10. Người hâm mộ cũng có thể truy cập xem MV ca khúc chủ đề “Jopping” thông qua kênh Youtube SMTOWN vào lúc 1 giờ chiều cùng ngày. 

Ký giả = Choi Hyun JooBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2021 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기

스타뉴스 X 최애돌 AAA Best of Best

2020 ASIA ARTIST AWARDS 인기투표는
최애돌, 최애돌 셀럽 어플리케이션을 통해 진행됩니다.

투표기간 : 2020.10.14 AM 0:00 ~ 2020.11.15 PM 24:00 KST

COMING SOON

닫기