ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

Lee Seung Gi hài hước ủng hộ Lee Hong Gi trước thềm nhập ngũ

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2019-09-20
Ca sĩ – diễn viên Lee Seung Gi và Lee Hong Ki (FT.Island) đã có màn đối đáp nhau về việc đi nghĩa vụ quân sự.

Vào ngày 17/9 vừa qua, Lee Seung Gi đã đăng tải một bức ảnh lên trang instagram cá nhân cùng với dòng ghi chú: “Vậy là chỉ còn lại 3 ngày thôi ư?”.
Trong bức ảnh được công khai, Lee Seung Gi đang vui vẻ tạo dáng chụp hình tại hiện trường quay bộ phim “Vagabond” mà anh đang tham gia. Đặc biệt, động tác lấy tay che miệng như đang ngáp ngủ vô cùng đáng yêu của nam diễn viên đã khiến các fan hâm mộ chú ý và vô cùng thích thú.

Bên cạnh đó, phản hồi về bài viết của Lee Seung Gi, Lee Hong Ki bất ngờ để lại bình luận: “Tôi vẫn còn 11 ngày nữa”. Tiếp đó, Lee Seung Gi đáp lại một cách hài hước rằng: “Từ tập 3 trở đi là cậu có thể xem trong quân đội được rồi nhỉ. Cậu là lính tập huấn nên sau này phải xem trên Netflix rồi. Hong Ki thân yêu à, cố gắng lên nhé, tôi luôn ủng hộ cậu”.
Ngoài ra, Lee Seung Gi và Suzy hiện đang đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình thứ 6-7 mới của SBS “Vagabond”. "Vagabond" thuộc thể loại phim melo, hành động tình báo, nội dung xoay quanh Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) cùng nữ đặc vụ Go Hae Ri (Bae Suzy) bị cuốn vào một âm mưu khủng bố đằng sau một vụ tai nạn máy bay. Phim sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 20/9 tới. 

Ký giả = Kim Hye RimBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2021 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기