ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

“Sometimes” của Punch càn quét các BXH âm nhạc chỉ sau 1 ngày phát hành

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2019-09-20
Nữ ca sĩ Punch đã giành được all-kill các BXH âm nhạc với ca khúc mới “Sometimes”.

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 19/9, ca khúc “Sometimes” của Punch phát hành vào ngày 18/9 đã chứng minh sức mạnh thu âm mạnh mẽ của mình khi chiếm trọn các vị trí đầu tiên trong tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc bao gồm Melon, Genie, Mnet, Olleh Music, Bugs, Naver Music và Soribada. 
Bên cạnh đó, Punch còn đạt được all-kill các bảng xếp hạng âm nhạc với “Hotel DeLuna” OST “Done For Me” được phát hành gần đây. Và đến ca khúc “Sometimes”, Punch đã đạt được thành công này lần thứ hai liên tiếp.
Ca khúc chủ đề “Sometimes” là một bài hát thể hiện tâm trí không thoải mái, vẫn đang vật lộn với những ký ức của đối phương vì không thể chấp nhận chia tay hoàn toàn sau khi đã chia tay người yêu.
Lời bài hát thực tế, kết hợp với giai điệu mạnh mẽ và mơ màng cùng giọng hát của Punch, tạo ra hiệu ứng đồng cảm hơn với tâm trạng cảm xúc khi chia tay.
Đặc biệt, Punch đã củng cố thêm vị thế của mình với tư cách là một giọng ca nữ  solo đại diện cho Hàn Quốc khi liên tục được yêu thích mến mộ và nằm trong top các bảng xếp hạng âm nhạc với mỗi ca khúc được phát hành.

Ký giả = Lee Jung HoBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2021 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기