ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

Big Hit chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò của Jungkook (BTS)

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2019-09-17
Công ty chủ quản đã đưa ra lập trường liên quan đến tin đồn hẹn hò của thành viên nhóm nhạc BTS – Jungkook.

Vào sáng 17/9, công ty chủ quản của BTS – Big Hit Entertainment đã lên tiếng giải thích về tin đồn Jungkook hẹn hò sau khi đoạn video CCTV ghi lại cảnh anh chàng ôm một cô gái từ phía sau bị phát tán trên các cộng đồng mạng tại Hàn Quốc: "Chúng tôi chắc chắn rằng những tin đồn liên quan đến nghệ sĩ Jungkook của công ty đang lan truyền trên SNS và các cộng đồng mạng hoàn toàn không phải là sự thật”. 
Big Hit nói thêm: “Trong kỳ nghỉ lần này, thành viên Jungkook đã đến đảo Geoje và tình cờ gặp gỡ những người bạn trong quán xăm hình vốn thân thiết từ lâu. Sau đó, Jungkook đã cùng họ và những người bạn khác ở Geoje đi ăn và hát karaoke. Nội dung đó đã bị bóp méo và lan truyền trên mạng. Do đó, chúng tôi lấy làm tiếc khi cuộc sống cá nhân thường ngày trong thời gian tận hưởng kỳ nghỉ dài hiếm hoi của nghệ sĩ trực thuộc công ty đã bị xuyên tạc”.​Big Hit nhấn mạnh về việc sẽ sử dụng biện pháp pháp lý để xử lý những người lan truyền tin đồn vô căn cứ này: "Sau khi kiểm tra chắc chắn về việc rò rỉ CCTV và quay video bất hợp pháp, chúng tôi dự định sẽ kiên quyết xử lý bằng luật pháp đối với hành vi lan truyền thông tin cá nhân và xâm phạm đời tư của nghệ sĩ. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đưa ra biện pháp pháp lý không có ngoại lệ đối với những tin tức lan truyền sai sự thật”.​Trước đó, từ ngày 16 đến sáng 17/9, tin đồn hẹn hò của Jungkook lan truyền nhanh chóng thông qua SNS và nhiều trang cộng đồng mạng khác nhau. Những bức ảnh chụp Jungkook ở đảo Geoje cũng bị rò rỉ nhanh chóng, làm dấy lên tin đồn hẹn hò gần đây. Trong khi đó, một số fan hâm mộ cho rằng nhân vật chính trong bức ảnh không phải là Jungkook mà là rapper Hash Swan. Tuy nhiên, rapper Hash Swan đã lên tiếng phủ nhận rằng, anh không phải là người đàn ông trong ảnh.​
Ký giả = Moon Wan SikBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2019 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기