ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

(G)I-dle tổ chức lễ thành lập fanclub chính thức “NEVERLAND” vào 22/9

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2019-08-10
Nhóm nhạc nữ (G)I-dle sẽ tổ chức một lễ thành lập câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức.

Theo công ty chủ quản Cube Entertainment vào ngày 9/8, (G)I-dle sẽ gặp gỡ người hâm mộ của mình và tổ chức lễ thành lập câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức mang tên NEVERLAND “Welcome to the NEVERLAND” tại Yes24 Live Hall, Gwangjin-gu, Seoul vào lúc 5 giờ chiều ngày 22/9. 
Dự kiến, (G)I-dle sẽ có khoảng thời gian đặc biệt với người hâm mộ của mình tại lễ thành lập câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức. Đây sẽ là điểm khởi đầu đầu tiên của những kỷ niệm đẹp và quý giá mà (G)I-dle và NEVERLAND sẽ cùng nhau thực hiện.
Việc đặt vé sẽ được thực hiện thông qua trang YES24 Ticket và mở đặt vé trước chỉ dành cho câu lạc bộ fan hâm mộ vào lúc 8 giờ tối ngày 19/8, còn lại mọi người sẽ có thể đặt vé chung vào lúc 8 giờ tối ngày 22/8.
Trước đó, với đĩa đơn kỹ thuật số “Uh-Oh” phát hành vào tháng 6, (G)I-dle đã giành được vị trí số 1 Bảng xếp hạng tổng hợp ca khúc iTunes của 5 quốc gia khu vực trên thế giới và vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng ca khúc K-POP. Đồng thời, nhóm còn chứng minh được sự nổi tiếng toàn cầu của mình khi lọt vào vị trí thứ 22 trên BXH “TOP50 nửa đầu năm 2019” do NetEase Music Trung Quốc công bố, và là nghệ sĩ K-POP duy nhất được lọt vào bảng xếp hạng này.
Ngoài ra, lễ thành lập câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức đầu tiên NEVERLAND “Welcome to the NEVERLAND” của (G)I-dle sẽ được tổ chức tại Yes24 Live Hall vào lúc 5 giờ chiều ngày 22/9.

Ký giả = Moon Wan SikBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2021 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기