ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

Davichi xác nhận tái xuất cùng ca khúc mới vào ngày 19/11

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2019-10-30
Bộ đôi ca sĩ Davichi (Kang Min Kyung, Lee Hae Ri) chính thức xác nhận sẽ trở lại làng nhạc Kpop với ca khúc mới vào ngày 19/11.

Vào ngày 30/10, công ty chủ quản Stone Music Entertainment của Davichi đã thông báo rằng: “Davichi sẽ trở lại và phát hành đĩa đơn kỹ thuật số vào ngày 19/11. Ca khúc mới lần này chứa đựng những sự quyến rũ mới mẻ của Davichi với những cảm xúc ấm áp cho mùa đông sau ‘Unspoken Words'”.
Theo đó, đây sẽ là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Davichi sau 6 tháng kể từ ‘Unspoken Words' được phát hành vào tháng 5 năm nay.
Ngoài ra, kể từ khi ra mắt đến nay, Davichi đã có rất nhiều bản hit bao gồm ‘I Love You Even Though I Hate You’, '8282', ‘War And Love’, ‘I Made An Accident', ‘Don’t Say Good Bye’, 'Turtle', 'Two Lovers’, ' Beside Me', 'Days Without You',...
Đặc biệt, kể từ sau khi Davichi phát hành ‘Unspoken Words' vào tháng 5, ca khúc đã giành được ngôi vị số 1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc và đồng thời duy trì được thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng khác nhau cho đến tận bây giờ. Ngoài hoạt động nhóm Davichi, các thành viên Lee Hae Ri và Kang Min Kyung còn khẳng định thêm vị thế của mình thông qua các hoạt động solo, và đều được khán giả công nhận là những ‘nghệ sĩ solo’ thực thụ.
Mới đây, Davichi còn lập kỷ lục bán vé đầy bất ngờ khi ‘tẩu tán’ tất cả các vé đặt trước của buổi concert cuối năm ngay trong ngày mở bán đầu tiên hôm 28/10. Được biết, concert cuối năm của Davichi được mang tên ‘2019 DAVICHI CONCERT' sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 15/12.

Ký giả = Yoon Sang GeunBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2019 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기