ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

MV “Heart Attack” của Chuu (LOONA) cán mốc 10 triệu views

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2019-11-13
MV ca khúc solo debut “Heart Attack” của Chuu – thành viên nhóm nhạc nữ LOONA đã chạm mốc đột phá với 10 triệu lượt xem.

Theo công ty chủ quản Blockberry Creative của LOONA vào ngày 13/11, ca khúc solo đầu tay “Heart Attack” của Chuu được phát hành vào tháng 12 năm 2017 đã vượt mốc 10 triệu lượt xem gần đây.
LOONA là nhóm nhạc nữ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý cho dự án debut đầy sáng tạo: “Mỗi tháng chúng tôi sẽ gặp một cô gái”. Đặc biệt, nhờ sở hữu một phong cách âm nhạc và thế giới quan độc đáo, LOONA đã hình thành nên rất nhiều fandom trên toàn thế giới.
Chuu được ra mắt với tư cách là thành viên thứ 10 của LOONA và là thành viên thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ trong và ngoài nước với hình ảnh đáng yêu và nét duyên dáng tươi mới hệt như 'trái tim chuu'. Ngoài ra, cô còn là một trong những thành viên đa tài đa năng về cả kỹ năng thanh nhạc ổn định lần khả năng diễn xuất, và xuất hiện nhiều trong các chương trình giải trí truyền hình nhờ sở hữu nét đáng yêu cũng như năng khiếu nghệ thuật xuất chúng. 
Trong MV “Heart Attack” Chu thể hiện chi tiết cảm xúc của một cô gái trẻ muốn được yêu giống như thành viên Yves của nhóm. Đồng thời, các hợp âm khác nhau từ những câu chuyện cổ tích và những bức tranh nổi tiếng đã kết hợp với nhau tạo nên một vẻ đẹp vô cùng nổi bật.
Ngoài ra, LOONA đang là một xu hướng toàn cầu khi toàn bộ album repackage “X X” đã nắm giữ vị trí đầu các BXH iTunes của Mỹ tháng 10 bao gồm thể loại K-pop và thể loại nhạc pop.

Ký giả = Lee Jung HoBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2021 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기