ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

IU đáng yêu rạng ngời dưới trời Tây Ban Nha

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-01-15
Nữ ca sĩ IU cập nhật hình ảnh hiện tại vô cùng xinh đẹp của mình tại Montserrat, Tây Ban Nha.

Vào ngày 14/1, IU đã đăng tải lên Instagram cá nhân một loạt hình ảnh cùng với dòng trạng thái: "Cảm ơn tất cả các bạn. Chúc các bạn có một ngày tốt lành".
Trong loạt ảnh được công khai, IU xuất hiện tươi vui với nhiều khung cảnh khác nhau như trong tu viện Santa Maria de Montserrat – nơi ra đời huyền thoại chén thánh của vua Arthur. Đặc biệt, hình ảnh quay lưng lại với ánh nắng mặt trời của IU đem đến cho người xem cảm giác vô cùng trong trẻo, thanh thoát.
Các cư dân mạng đã để lại bình luận vô cùng sôi nổi như: "Thật sự quá đẹp. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ", “Hãy nghỉ ngơi thật sâu, ăn thật ngon và ngủ thật tốt rồi về nha”, “Chị à, chị có biết là chị đẹp lắm không?”,…
Ngoài ra, sau khi kết thúc thành công tour lưu diễn châu Á ‘2019 IU Tour concert ‘Love, Poem’’ vào năm ngoái, IU hiện đang dành thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình.

Ký giả = Jeon Si YoonBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2020 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기