ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

Công ty của Hyun Bin đang thu thập chứng cứ liên quan đến tin đồn ác ý

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-01-15
Công ty chủ quản của nam diễn viên Hyun Bin cho biết đang tiến hành thu thập các tài liệu có liên quan đến những tin đồn ác ý và xuyên tạc sự thật về nam diễn viên thời gian qua.

Vào chiều ngày 14/1, công ty chủ quản VAST Entertainment của Hyun Bin đã thông báo trên kênh SNS chính thức rằng: “Chúng tôi đang thu thập các tài liệu có liên quan đến những tin đồn ác ý và xuyên tạc sự thật để bảo vệ quyền lợi cho diễn viên trực thuộc công ty”.
VAST Entertainment cho biết: "Trường hợp nếu người hâm mộ phát hiện được những tin đồn thất thiệt liên quan đến diễn viên trực thuộc công ty, rất mong mọi người tích cực cung cấp thông tin cho chúng tôi".
Được biết, gần đây Hyun Bin đã bị cuốn vào những tin đồn thất thiệt cho rằng anh đã chia tay và sẽ kết hôn với Son Ye Jin, nữ diễn viên đang phối hợp vô cùng ăn ý với anh trong bộ phim truyền hình đài tvN ‘Hạ Cánh Nơi Anh’. Ngoài ra, nam diễn viên gần đây còn bị đề cập trong một số tin đồn liên quan đến săn gái trẻ và đã thu hút sự chú ý của công chúng.
Hiện tại, VAST Entertainment đang quản lý các nghệ sĩ bao gồm Hyun Bin, Lee Jae Wook và Kim Yun Ji.

◆ Toàn văn SNS của VAST Entertainment
Xin chào. Chúng tôi là VAST Entertainment. Hiện tại, chúng tôi đang thu thập các tài liệu liên quan đến những tin đồn ác ý và xuyên tạc sự thật để bảo vệ quyền lợi cho diễn viên trực thuộc công ty. Trong trường hợp người hâm mộ phát hiện được những tin đồn thất thiệt liên quan đến diễn viên trực thuộc công ty, hãy vui lòng tích cực cung cấp thông tin cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Ký giả = Yoon Sang GeunBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2019 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기