ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

G-Dragon ‘chuẩn fashionista’ quốc tế tại show thời trang Chanel

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-01-23
Ca sĩ G-Dragon đã đến tham dự show thời trang tại Paris, Pháp sau một thời gian dài nghỉ ngơi.

Vào ngày 21/1 (theo giờ địa phương), G-Dragon đã tham dự buổi trình diễn thời trang 'Chanel 2020 Spring‑Summer 2018 Haute Couture Show' được tổ chức tại Grand Palais, Paris, Pháp.
Trong ngày hôm đó, Grand Palais, Paris đã được trang trí thành khu vườn của tu viện - một trong những không gian quan trọng nhất thời thơ ấu của Gabrielle Chanel, đồng thời trình diễn một số sản phẩm tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ tu viện này.

Được biết, đây là lần tham dự Chanel show của G-Dragon sau khoảng ba năm kể từ năm 2017. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn khẳng định được vị thế của mình là một tín đồ thời trang toàn cầu khi trông vô cùng nổi bật giữa hàng loạt các celeb đại diện cho các nước tham dự tại sự kiện.
Ngoài ra, tại sự kiện hôm đó, ngoài G-Dragon còn có nhiều người nổi tiếng khác từ khắp nơi trên thế giới cũng đã đến tham dự.

Ký giả = Lee Jung HoBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2020 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기