ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

BTS hoá 'thiên nga đen' trong bộ ảnh concept thứ hai

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-02-11
Hình ảnh concept album mới của các thành viên nhóm nhạc BTS đã được tiết lộ thêm.

Vào lúc 0 giờ ngày 11/2, BTS đã đăng tải hình ảnh concept thứ hai của full album vol.4 ‘Map of the Soul: 7’ trên trang chủ và các kênh SNS chính thức của nhóm.
Trong loạt ảnh concept lần này, các chàng trai BTS đã hóa thân thành các chú thiên nga đen (Black Swan) nhằm thể hiện ý nghĩa “khát khao không thể nào lấp đầy” của mình. Ở bức ảnh nhóm, các thành viên diện trang phục toàn màu đen và nhìn thẳng vào ống kính với ánh mắt mạnh mẽ đầy lôi cuốn.
Bên cạnh đó, loạt ảnh concept cá nhân được công bố kèm theo cũng chứa đựng hình ảnh của 7 thành viên đang ngồi trên một hồ nước với sương mù bao phủ dày đặc và dang rộng đôi cánh đen huyền của mình. Biểu cảm cùng cử chỉ cuốn hút của các thành viên khiến người xem liên tưởng đến đến hình ảnh những chú thiên nga đen rực rỡ, làm lấn át bầu không khí huyền ảo xung quanh.  
Sau loạt ảnh concept đầu tiên thể hiện hình ảnh thiên nga trắng được tung ra hôm 10/2 vừa qua, thì hình ảnh mới được tiết lộ ngày hôm nay đã mang đến cho người hâm mộ những phản ứng bùng nổ, đồng thời cũng đặt thêm nhiều kỳ vọng vào hình ảnh concept theo phiên bản khác sẽ được nhóm hé lộ tiếp sau này.
Full album vol.4 ‘Map of the Soul: 7’ của BTS sẽ chính thức được phát hành vào ngày 21/2 tới.

Ký giả = Kim Mi HwaBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2020 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기