ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

Trailer 'EGO' với ảnh thời thơ ấu của J-Hope đạt 30 triệu views

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-02-13
Video trailer ca khúc solo 'Outro: Ego' của J-Hope, thành viên nhóm nhạc Top idol BTS (gồm RM, Jin, Jimin, J-Hope, Suga, V, Jungkook) đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ với hơn 30 triệu lượt xem.

Trailer comeback 'Outro: Ego' nằm trong album chính thức thứ 4 MAP OF THE SOUL: 7 của BTS đã vượt quá 30.150.000 lượt xem lúc 1:45 chiều ngày 12/2. 
Đoạn trailer của 'Outro: Ego' đã chứng tỏ sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ đối với ca khúc khi đạt được hơn 30 triệu lượt xem chỉ trong vòng 9 ngày kể từ khi được phát hành vào lúc 0 giờ ngày 3/2 vừa qua.
'Outro: Ego' chứa đựng thông điệp rằng, con đường để trở thành thành viên của BTS không hề dễ dàng đối với J-Hope, nhưng mọi thứ đều là sự lựa chọn của số phận và anh ấy sẽ đi trên con đường đó. Trong đoạn trailer, màn trình diễn độc đáo của J-Hope thực sự gây ấn tượng với những thước phim lột tả quá khứ cùng những nội dung trước đây của BTS được lướt qua một cách nhanh chóng. 

Đặc biệt, video này sử dụng kiểu chữ trong suốt typography tạo cảm giác như kiểu chữ Kinetic typography giúp mang đến các điểm hấp dẫn khác nhau cho người xem như ảnh ghép 2D và hiệu ứng đồ họa 3D.
Ngoài ra, hình ảnh thời thơ ấu của J-Hope xuất hiện trong video đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ người hâm mộ.
MAP OF THE SOUL:7 sẽ được phát hành vào lúc 6 giờ tối ngày 21/2 tới.

Ký giả = Yoon Sang GeunBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2020 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기