ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

ITZY chuẩn bị comeback vào đầu tháng 3

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-02-13
Công ty chủ quản JYP Entertainment cho biết đang chuẩn bị cho nhóm nhạc nữ ITZY trở lại với sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 3 tới.

Vào ngày 13/2, một đại diện phía công ty chủ quản JYP Entertainment đã chia sẻ với StarNews rằng: “ITZY đang ấp ủ phát hành album mới và chuẩn bị trở lại vào ngày 9/3 tới. Sau khi quyết định thời gian comeback chính xác, chúng tôi sẽ thông báo tới các bạn”. 
Trước đó, trước khi bắt đầu tour diễn showcase tại Mỹ, ITZY đã kết thúc xong việc quay MV ca khúc mới và đã từng bước chuẩn bị cho kế hoạch ‘comeback’. 
ITZY ra mắt vào tháng 2 năm 2019, và thông qua các ca khúc Hit như ‘DALLA DALLA’, ‘ICY’... các cô gái đã lập được kỷ lục trở thành nhóm nhạc nữ Kpop giành được vị trí số 1 nhanh nhất trong lịch sử trên chương trình truyền hình âm nhạc, đồng thời thành được giải ‘Tân binh mới’ tại 2019 Asia Artist Awards, cũng như khắng định  vị thế ‘Tân binh quái vật’ trong giới âm nhạc khi giành được cúp ‘Tân binh’ tại Lễ trao giải âm nhạc cuối năm. 
Mới đây, ITZY đã thông qua tour diễn showcase nước ngoài ITZY PREMIERE SHOWCASE TOUR 'ITZY? ITZY!' để gặp gỡ với người hâm mộ tại 11 khu vực của châu Mỹ và châu Á. Tour diễn châu Mỹ của ITZY được thực hiện qua 5 khu vực, bắt đầu từ Los Angeles, Minneapolis, Houston, Washington, New York,…
Ngoài ra, ca khúc mới của ITZY lần này đánh dấu sự trở lại của nhóm sau 8 tháng kể từ lần phát hành 'IT's ICY' vào tháng 7 năm 2019. 

Ký giả = Yoon Sang GeunBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2019 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기