ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

GFriend vừa comeback đã thu về 2 cúp trên sóng truyền hình

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-02-15
Nhóm nhạc nữ GFriend đã giành được 2 cúp vàng trên sóng truyền hình âm nhạc với ca khúc mới 'Crossroads'.

Với ca khúc chủ đề 'Crossroads' nằm trong mini album mới mang tên '回: LABYRINTH', GFriend đã giành được cúp vàng trong chương trình xếp hạng âm nhạc của Mnet 'M Countdown', được phát vào chiều ngày 13/2 vừa qua. Theo đó, GFriend đã giành được 2 cúp vàng tại SBS MTV 'The Show' vào ngày 11/2 và 'M Countdown' ngày 13/2, đồng thời lập nên kỷ lục mới với tổng cộng 61 lần đạt cúp trên các chương trình âm nhạc truyền hình.
Các thành viên chia sẻ cảm xúc khi nhận cúp: "Chúng tôi đã giành được vị trí đầu tiên trong 'M Countdown' ngay sau khi comeback, do đó chúng tôi vô cùng biết ơn Buddy (tên câu lạc bộ fan hâm mộ của GFriend), đã luôn ủng hộ chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn yêu quý các thành viên của nhóm đã luôn sát cánh cùng nhau".  Ngoài ra, mini album mới '回: LABYRINTH' của GFriend còn được xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng album tuần thứ 6 năm 2020 (2/2 ~ 8/2) do Gaon chart công bố mới đây.
'回: LABYRINTH' đã vinh dự đạt được 2 ngôi vị quán quân ở hạng mục bảng xếp hạng album của Gaon chart và doanh số bán album hàng tuần trên bảng xếp hạng album bán lẻ. Như vậy, với ca khúc mới 'Crossroads', GFriend đang cho thấy thắng lợi của mình trên cả mặt trận album đĩa nhạc và chương trình âm nhạc truyền hình khi giành được 2 cúp trên sóng truyền hình - phá vỡ kỷ lục trong tuần đầu tiên phát hành album, và thống trị vị trí số 1 trong bảng xếp hạng album hàng tuần của Gaon chart và BXH album bán lẻ.
Mặt khác, GFriend sẽ xuất hiện trong chương trình xếp hạng âm nhạc KBS 2TV 'Music Bank' được phát sóng vào chiều ngày 14/2 và tiếp tục các hoạt động quảng bá của mình một cách tích cực.

Ký giả = Kang Min KyungBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2020 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기