ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

BTS xác nhận tham gia show ‘Carpool Karaoke’ nổi tiếng của Mỹ

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-02-18
Nhóm BTS sẽ xuất hiện trong ‘Carpool Karaoke’, một góc rất được yêu thích nằm trong chương trình trò chuyện đêm khuya nổi tiếng của Mỹ, ‘The Late Late Show with James Corden’.

Vào ngày 17/2 (giờ địa phương), thông qua kênh SNS chính thức, phía chương trình đài CBS 'The late late show with James Corden' (gọi tắt là ‘James Corden Show’) đã thông báo về sự xuất hiện của nhóm nhạc BTS trong ‘Carpool Karaoke’ sẽ được phát sóng vào ngày 25/2. 
‘Carpool Karaoke’ là một góc rất được yêu thích, nơi các ngôi sao nhạc pop nổi tiếng tham gia chia sẻ những câu chuyện và thể hiện bài hát của mình trên một chiếc xe cùng với James Corden.
Trước đó, BTS đã nhận được sự chú ý bùng nổ của người xem từ khắp nơi trên thế giới khi lần đầu tiên trình diễn ca khúc 'Black Swan' nằm trong album chính thứ 4 'MAP OF THE SOUL: 7' tại James Corden Show vào ngày 28/1 vừa qua.
Mặt khác, BTS sẽ phát hành album chính thứ 4 'MAP OF THE SOUL: 7' vào lúc 6 giờ tối ngày 21/2 trên toàn thế giới cùng một lúc.

Ký giả = Lee Jung HoBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2019 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기