ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

Phóng viên StarNews được vinh danh tại Lễ trao giải KOMCA

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-02-20
Nữ phóng viên Kim Su-jin của StarNews đã được Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA) trao tặng bằng khen vì đóng góp của mình cho ngành báo chí.

Vào tối ngày 18/2, lễ trao giải KOMCA (Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc) lần thứ 6 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị 63, Yeouido, Seoul. Tại đây, Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc đã trao tặng bằng khen đóng góp trong hoạt động báo chí cho phóng viên Kim Su-jin.
Đại diện phía Hiệp hội phát biểu: "Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để cung cấp các thông tin nhanh chóng và công tâm tới công chúng cũng như phát triển văn hóa âm nhạc, bảo vệ bản quyền và lợi ích của chủ bản quyền".

Tại đây, giải thưởng Daesang về bản quyền đã vinh dự được trao cho producer PDOGG - 'Nhà sản xuất của BTS'. Theo đó, PDOGG đã giành được giải thưởng Daesang về viết nhạc và sáng tác 2 năm liên tiếp. Năm ngoái, PDOGG cũng đã chiếm vị trí số 1 về phí bản quyền.
PDOGG là người đã tạo ra hàng loạt bản hit cho BTS kể từ khi nhóm ra mắt. Anh cũng là người đã tham gia sáng tác và viết nhạc cho album 'MAP OF THE SOUL: PERSONA' của BTS gồm 'Boy With Luv' năm 2019, 'HOME', 'DINOYSUS', v.v... và có công rất lớn trong công cuộc đưa BTS trở thành tên tuổi hàng đầu, được yêu thích trên toàn thế giới trong một năm qua.
Lễ trao giải được tổ chức sau phiên họp thường kỳ của Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc.

Ký giả = Kim Soo-jinBiên dịch = Quỳnh Ngân 
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2020 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기

스타뉴스 X 최애돌 AAA Best of Best

2020 ASIA ARTIST AWARDS 인기투표는
최애돌, 최애돌 셀럽 어플리케이션을 통해 진행됩니다.

투표기간 : 2020.10.14 AM 0:00 ~ 2020.11.15 PM 24:00 KST

COMING SOON

닫기