ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

ITZY tung teaser ‘comeback’ bùng nổ với diện mạo mạnh mẽ

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-02-21
Nhóm nhạc nữ tân binh nhà JYP - ITZY đã cho thấy sức hút mãnh liệt của một nhóm nhạc nữ xu hướng trong teaser album mới 'IT'z ME'.

ITZY đã làm tăng thêm sức nóng cho lần comeback sắp tới khi tiết lộ hình ảnh teaser của mini album thứ 2 'IT'z ME' trên kênh SNS chính thức vào lúc 0 giờ ngày 20/2.
Bố cục của bức ảnh được phá vỡ, thoát ra khỏi khung hình và không bị ràng buộc bởi khung hình vuông đã mang lại một sự tươi mới cho hình ảnh comeback lần này. ITZY công bố teaser này với tham vọng xóa bỏ đi hình ảnh rập khuôn và thể hiện màu sắc của riêng mình. Ngoài ra, ITZY còn thể hiện sức hút của teen crush qua những bộ trang phục sành điệu theo gam màu đen và bạc cùng ánh mắt đầy mạnh mẽ dữ dội của cả 5 thành viên Yeji, Lia, Ryujin, Chaeryeoung và Yuna.
Với hình ảnh ‘comeback’ đầy mạnh mẽ này, ITZY đang thu hút sự chú ý từ công chúng và giới âm nhạc khi tò mò không biết cái TÔI của các cô gái ITZY sẽ được thể hiện qua album mới 'IT'z ME' như thế nào.
Ngoài ra, ITZY ra mắt vào ngày 12/2/2019, liên tục tạo Hit với 'Dalla Dalla', ‘ICY’, lập nên hàng loạt kỷ lục đáng nể, và đã viết nên một lịch sử mới cho nền Kpop. ITZY đã đạt được những thành tựu đáng chú ý như có 2 MV ca nhạc liên tiếp vượt quá 100 triệu lượt xem, trở thành nhóm nhạc nữ Kpop giành cúp trên chương trình phát sóng âm nhạc của đài mặt đất trong thời gian ngắn nhất và giành được tổng cộng 10 chiếc cúp giải Tân binh của năm tại các lễ trao giải.
'IT'z ME' sẽ được phát hành vào lúc 6 giờ chiều ngày 9/3 trên các trang web âm nhạc trực tuyến lớn.

Ký giả = Yoon Sang GeunBiên dịch = Quỳnh Ngân - Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2020 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기

스타뉴스 X 최애돌 AAA Best of Best

2020 ASIA ARTIST AWARDS 인기투표는
최애돌, 최애돌 셀럽 어플리케이션을 통해 진행됩니다.

투표기간 : 2020.10.14 AM 0:00 ~ 2020.11.15 PM 24:00 KST

COMING SOON

닫기