ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

Mỹ nhân Son Ye Jin ủng hộ 100 triệu won cho quê hương Daegu chống dịch Covid-19

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-02-27
Nữ diễn viên Son Ye Jin đã quyên góp 100 triệu won (khoảng 1,9 tỷ VNĐ) nhằm hỗ trợ ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19  (Corona19).

Vào ngày 27/2, theo Quỹ cộng đồng phúc lợi xã hội tỉnh Daegu (Chủ tịch Kim Soo Hak), Son Ye Jin đã chuyển 100 triệu won cho Quỹ cộng đồng phúc lợi xã hội Daegu vào ngày 26/2 để hỗ trợ công tác chống dịch Covid-19 tại địa phương.
Khoản tiền này sẽ được đem đi quyên góp cho những người dân đang bị nhiễm virus corona, bao gồm cả việc cung cấp các trang thiết bị phòng dịch và hỗ trợ y tế cần thiết để ngăn chặn sự lây lan dịch Corona19 trong nhóm thu nhập thấp tại Daegu.
Nữ diễn viên chia sẻ: "Daegu là nơi tôi sinh ra và lớn lên, nơi có bố mẹ tôi đang sinh sống. Vì Daegu là một nơi vô cùng đặc biệt đối với tôi nên khi biết những tin tức đáng tiếc về Daegu, tôi càng cảm thấy buồn và đau lòng hơn. Hơn bao giờ hết, tôi hy vọng rằng mình sẽ có thể giúp ích thiết thực cho những người dân thu nhập thấp trị liệu corona và hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch đang rất cấp bách hiện nay".
Son Ye Jin đã thực hiện nhiều hoạt động quyên góp thiện nguyện, như tài trợ cho trẻ em mắc bệnh nan y và học bổng cho trẻ em khuyết tật thu nhập thấp…
Mặt khác, Son Ye Jin đang rất được yêu thích khi đảm nhiệm vai Yoon Seri trong bộ phim truyền hình tvN mới kết thúc gần đây 'Hạ cánh nơi anh' (Crash Landing On You).

Ký giả = Yoon Sung YeolBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2021 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기