ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

Hyun Bin âm thầm quyên góp 200 triệu won cho ‘cuộc chiến’ đại dịch Covid-19

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-03-04
Nam diễn viên Hyun Bin đã âm thầm quyên góp 200 triệu won nhằm hỗ trợ khắc phục thiệt hại do đại dịch Corona 19 gây ra. Nam diễn viên thậm chí còn giữ bí mật với cả công ty quản lý của mình.

Theo phóng viên Star News đưa tin vào ngày 3/3, Hyun Bin đã quyên góp 200 triệu won (khoảng 3,8 tỷ đồng) nhằm hỗ trợ ngăn chặn sự lây lan của Corona 19 và khắc phục thiệt hại do virus này gây ra, thông qua Quỹ cộng đồng phúc lợi xã hội (Quả tình yêu) vào cuối tháng trước. Tuy nhiên, Hyun Bin đã không thông báo cho công ty quản lý của mình về việc quyên góp, cũng như yêu cầu Quỹ cộng đồng phúc lợi xã hội không tiết lộ với công chúng.
Trước đó, Hyun Bin đã viết một lá thư vào ngày 21/1 thông qua SNS chính thức của mình, nhằm nhắc nhở mọi người giữ gìn sức khỏe và cầu mong các bệnh nhân sẽ sớm hồi phục vì cảm thấy lo lắng trước sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh Corona19. Đồng thời, anh còn động viên các y bác sĩ đã không ngại khó khăn để ngăn chặn bệnh dịch. Được biết, sau khi đăng tải bức tâm thư, nam diễn viên đã bí mật gửi tiền quyên góp cho Tổ chức xã hội.  
Sau khi bộ phim truyền hình ‘ăn khách’ “Hạ cánh nơi anh” kết thúc, Hyun Bin đã nhanh chóng bắt tay vào quay bộ phim mới “Bargaining”. Tuy nhiên, quá trình quay phim của anh đang gặp khó khăn do có lệnh cấm công dân Hàn Quốc nhập cảnh vào Jordan do hậu quả của đại dịch Corona19.
Được biết, nam diễn viên đã làm rất nhiều hoạt động thiện nguyện thông qua các khoản quyên góp khác nhau. Năm ngoái, anh đã quyên góp cho tỉnh Gangwon để hỗ trợ khắc phục thiệt  hại sau các vụ cháy rừng, và đã quyên góp cho thanh thiếu niên thu nhập thấp có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí. Bên cạnh đó, Hyun Bin còn là thành viên của Hội ‘Honor Society’ - một câu lạc bộ quyên góp với số tiền lớn.
Ngoài ra, Hyun Bin còn lãnh đạo các dự án hỗ trợ và phát triển quốc tế NGO Save the Children và ECCD để thực hiện việc xây dựng các trường học.

Ký giả = Jeon Hyung HwaBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2021 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기