ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

Công ty quản lý Jung Hae In khẳng định nghệ sĩ trực thuộc không liên quan Tân Thiên Địa

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-03-04
FNC Entertainment đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn liên quan đến việc các nghệ sĩ trực thuộc công ty là tín đồ Tân Thiên Địa, và khẳng định: "Các nghệ sĩ hoàn toàn không liên quan đến bất kỳ tôn giáo đặc biệt nào".

FNC Entertainment cho biết: “Gần đây chúng tôi đã xác nhận được một số thông tin lan truyền không đúng sự thật về các tôn giáo cụ thể của các nghệ sĩ công ty, thông qua cộng đồng trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội. Về vấn đề này, chúng tôi xin khẳng định rằng, các nghệ sĩ của chúng tôi hoàn toàn không có mối liên hệ gì với các tôn giáo đặc biệt và những tin đồn là không đúng sự thật".
"Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì những tin đồn thất thiệt bị lan truyền một cách bừa bãi, trong khi nhiều người đang phải chống chọi với dịch bệnh toàn cầu coronav irus-19 và đang phải đồng lòng giúp đỡ nhau vượt qua cơn khủng hoảng này".
Trước đó, trên mạng bất ngờ lan truyền tin đồn ‘danh sách các nghệ sĩ nổi tiếng là tín đồ Tân Thiên Địa’ kéo theo rất nhiều nghệ sĩ bị lôi vào cuộc tranh cãi trực tuyến.
Phía FNC Entertainment nhấn mạnh: "Liên quan đến hành vi lan truyền tin đồn thất thiệt cũng như các bài viết vu khống đối với các nghệ sĩ trực thuộc công ty, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý mạnh mẽ dựa trên quy trình pháp lý mà không có bất kỳ sự thỏa thuận hay sự nương nhẹ nào. Chúng tôi sẽ liên tục theo dõi để ngăn chặn việc có thêm nghệ sĩ bị ảnh hưởng vì các hành vi gây tổn hại danh dự này và sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ các nghệ sĩ của mình thông qua các biện pháp pháp lý nghiêm ngặt, cứng rắn.

Ký giả = Yoon Sung YeolBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2019 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기