ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

BLACKPINK úp mở về dự án hợp tác với Lady Gaga

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-03-04
Trong khi tin tức về sự hợp tác giữa nhóm BLACKPINK và ngôi sao nhạc pop toàn cầu Lady Gaga đang thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu nhạc, phía công ty chủ quản YG Entertainment đã lên tiếng chia sẻ về điều này.

Vào ngày 4/4, phía YG Entertainment chia sẻ với Star News một cách thận trọng về tin tức hợp tác giữa BLACKPINK và Lady Gaga, rằng: “Hiện tại còn rất khó để xác nhận về sự hợp tác giữa BLACKPINK và Lady Gaga”.
"Chúng tôi đang có kế hoạch báo đáp lại những người hâm mộ đã chờ đợi BLACKPINK trong suốt một thời gian dài vừa qua bằng một sản phẩm âm nhạc hay và những tin tức tốt lành".
Trước đó, cùng ngày hôm nay, kênh phát thanh CapitalFM của Anh đã đưa tin rằng, hiện có tin đồn về việc BLACKPINK sẽ tham gia vào album mới của Lady Gaga mang tên ‘Chromatica’. 
Đặc biệt, nhà sản xuất chịu trách nhiệm chính của Lady Gaga gần đây đã theo dõi Instagram của các thành viên BLACKPINK, khiến cho nhiều người hâm mộ càng thêm kỳ vọng vào tin đồn trên.
Ngoài ra, BLACKPINK đã hoàn thành thành công chuyến lưu diễn thế giới đầu tiên vào năm ngoái tại 23 thành phố trên 4 lục địa. Trong khi đó, 3 Dome tour lớn tại Nhật Bản gần đây được BLACKPINK tổ chức như một phần của tour lưu diễn thế giới, cũng đã bán hết vé cả 4 buổi biểu diễn, và thu hút được tổng cộng 205.000 khán giả đến cổ vũ.
Sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn thành công, BLACKPINK hiện đang chuẩn bị cho album mới.

Ký giả = Gong MinaBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2019 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기