ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

“Ông trùm JYP” Park Jin Young chào đón bé gái thứ 2

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-03-09
“Thủ lĩnh” JYP Park Jin Young đã trở thành bố của 2 bé gái xinh xắn.

Vào ngày 9/3, Park Jin Young đã đăng một bức ảnh bàn chân của con gái lên Instagram cá nhân và trực tiếp thông báo tin vui với người hâm mộ.
Bức ảnh được đăng tải cho thấy đôi chân nhỏ nhắn của con gái Park Jin Young.
Park Jin Young chia sẻ: "Vừa mới đây thôi, tôi đã được đón chào cô con gái xinh đẹp, và bây giờ tôi đã là cha của hai cô con gái trong 2 năm liên tiếp. Tôi cảm thấy trái tim mình nặng trĩu khi đón nhận điều phước lành trong tình huống khó khăn này, khi mà rất nhiều người đang gặp nhiều khó khăn. Tôi hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua được cuộc khủng hoảng này".
Được biết, Park Jin Young có con gái đầu lòng vào năm 2018 sau khi kết hôn với một phụ nữ không thuộc giới giải trí vào tháng 10/2013.

◆ Toàn văn dòng chia sẻ của Park Jin Young
Tôi biết rằng ngoài kia đang có rất nhiều người đang gặp khó khăn vì những vấn đề khác nhau trong những ngày này khiến tôi không biết phải chia sẻ điều này như thế nào, do đó tôi quyết định đăng tin tức này lên SNS.
Vừa mới đây thôi, tôi đã được chào đón một bé gái xinh đẹp, và bây giờ tôi đã là cha của hai cô con gái trong 2 năm liên tiếp.
Tôi sẽ dạy dỗ các con thật chăm chỉ để các con tôi có thể ảnh hưởng được những điều tốt đẹp dù cho  thế giới ngoài kia có khó khăn thế nào.
Tôi cảm thấy trái tim mình nặng trĩu khi được đón nhận điều phước lành trong tình huống khó khăn này, khi mà rất nhiều người đang khổ sở vật lộn ngoài kia. Tôi hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua được cuộc khủng hoảng này.

Ký giả = Yoon Sang GeunBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2021 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기