ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

Bố Taeyeon đột ngột qua đời, SM tuyên bố hoãn phát hành ca khúc mới

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2020-03-10
Thành viên nhóm nhạc nữ Girls' Generation kiêm ca sĩ solo Taeyeon đang trải qua nỗi mất mát vô cùng to lớn khi người cha của cô đột ngột qua đời.

Vào ngày 9/3, phía công ty quản lý SM Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức: "Hiện tại, Taeyeon đang phải chịu tang cha cùng gia quyến. Xin kính viếng hương hồn ông yên nghỉ nơi chín suối. Chúng tôi cũng mong rằng Taeyeon sẽ nhận được thật nhiều lời động viên an ủi ấm áp từ tất cả mọi người”.
Bên cạnh đó, SM Entertainment cho biết thêm: "Việc phát hành ca khúc mới ‘Happy’ và MV ca khúc này của Taeyeon sẽ được hoãn lại sau". ◆ Toàn văn thông báo chính thức của SM Entertainment
Xin chào. Chúng tôi là SM Entertainment.
Thật đáng tiếc, Taeyeon đang phải chịu tang cha cùng gia quyến ngày hôm nay 9/3.
Xin hãy cầu nguyện cho người quá cố được yên nghỉ nơi chín suối và gửi đến Taeyeon thật nhiều lời động viên an ủi ấm áp.
Chúng tôi xin thông báo rằng, việc phát hành ca khúc mới ‘Happy’ và MV ca khúc này của Taeyeon sẽ được hoãn lại.
Rất mong các bạn fan hâm mộ đã mong ngóng chờ đợi ca khúc mới này - sẽ thông cảm cho hoàn cảnh này. Chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn về lịch phát hành sắp tới sau.
Xin cảm ơn.

Ký giả = Yoon Sang GeunBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Go to Top
2021 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기