ASIA ARTIST AWARDS News Photo Content

News

IU bất ngờ tiết lộ đang chuẩn bị album mới trong fanmeeting kỷ niệm 11 năm

  • Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
  • 2019-09-23
Nữ ca sĩ IU đã có khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa cùng với 6.000 fan hâm mộ tại buổi fanmeeting kỷ niệm 11 năm ra mắt của mình.

Vào ngày 23/9, theo công ty chủ quản Kakao M cho biết, IU đã tổ chức fanmeeting kỷ niệm 11 năm ra mắt '▶ ll & U (PLAY, PAUSE AND U’ tại Grand Peace Palace, đại học Kyung Hee và đã gặp gỡ với khoàng 6.000 người hâm mộ.
Mới đây, bộ phim truyền hình đài tvN “Hotel De Luna” do IU thủ vai chính đã giành được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Do đó, fanmeeting đang thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi đây là hoạt động đầu tiên của IU kể từ sau khi kết thúc bộ phim.
IU đã giành 2 giờ đồng hồ nói chuyện và chia sẻ về quá khức, hiện tại, tương lai của mình cùng với những fan hâm mộ sau 1 năm kể từ lần fanmeeting trước. Hàng năm, sự kiện fanmeeting “Dress code” đã được thực hiện theo chủ đề “IU và 11 năm ra mắt”. 
Đặc biệt, tại fanmeeting, IU đã khuấy động bầu không khí khi thể hiện ca khúc “Hotel De Luna OST” mà cô thích nhất là “Lean on Me” của 10cm. Tiếp đó, thông qua “Hotel De Luna” IU tiết lộ màn trình diễn ca khúc chưa từng được công bố với một hình ảnh mới, mang tên “Happy Ending” như là một món quà dành cho người hâm mộ. 
Tiếp theo, IU bất ngờ chia sẻ việc quyên góp 100 triệu won với tên gọi “UAENA” – chính là tên của fan hâm mộ, nhân 11 năm kỷ niệm ngày 18/9 ra mắt.
Ngoài ra, IU cũng công bố tới fan lần đầu tiên lịch trình tổ chức tour concert độc lập năm 2019 của mình mang tên “LOVE, POEM”.
Tour diễn lần này của IU sẽ bắt đầu tại Gwangju vào tháng 11, tiếp theo đến Incheon, Busan, Seoul, và dự kiến sẽ tiếp tục trên khắp châu Á, bao gồm Đài Bắc, Singapore, Manila, Kuala Lumpur, Bangkok và Jakarta trong tháng 12. Cùng với đó, IU càng làm tăng thêm sự mong đợi của người hâm mộ khi tiết lộ rằng: “Chúng tôi đang thực hiện một album mới”.

Ký giả = Gong MinaBiên dịch = Quỳnh Ngân
- Bất kỳ việc sao chép, tái bản hoặc phân phối lại nội dung của STARNEWS mà không có sự đồng ý trước của STARNEWS đều bị nghiêm cấm. Việc vi phạm bản quyền sẽ bị xử phạt theo trách nhiệm dân sự và hình sự.
Quỳnh Ngân - Biên tập 기자
Go to Top
2019 Asia Artist Awards

투표 준비중입니다.

닫기